Du lịch trong nước

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng

Giá trọn gói: 1,385,000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn khu vực Phố Cổ hoặc Nhà hát lớn Hà Nội khởi hành đi Lào Cai, trên chạy theo đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai dài 245Km với chưa đầy 5h đồng hồ.

Huế - Đà Nẵng - Quảng Bình

Giá trọn gói: 3.890.000 VND | Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Quảng Bình. Đoàn nghỉ ngơi tại thị xã Phủ Lý và tự do ăn sáng, thưởng thức bánh cuốn….

Tuần Châu - Đảo ngọc Cát Bà

Giá trọn gói: 1,499,000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
ời xa cái nóng oi ả của mùa hè, một trong những điểm đến được khách du lịch Hà Nội ưa chuộng nhất đó là Cát Bà. Được thiên nhiên ưu đãi,

Bến Bính - Khám phá đảo ngọc Cát Bà

Giá trọn gói: 1,270,000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Đến với Cát Bà, du khách không chỉ biết đến tiềm năng biển mà còn được thăm rừng quốc gia Cát Bà tạo nên môi trường sinh thái lý tưởng. Đảo Cát Bà sẽ mang đến cho bạn những cơ hội khám phá thật tuyệt vời.

Du lịch Bến Bính - Đảo ngọc Cát Bà

Giá trọn gói: 1,750,000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
Rời xa cái nóng oi ả của mùa hè, một trong những điểm đến được khách du lịch Hà Nội ưa chuộng nhất đó là Cát Bà. Được thiên nhiên ưu đãi, Cát Bà có khí hậu mát mẻ, trong lành, xung quanh là những bãi cát nhỏ mịn màng, tạo nên nhiều bãi tắm đẹp như

Huế - Động Phong Nha - Bà Nà - Hội An - Sơn Trà

Giá trọn gói: 3.780.000 VNĐ | Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Đón quý khách tại Đà Nẵng (Sân bay, Ga, điểm hẹn trung tâm) từ 07h00 đến 13h00 (Sau thời gian này, quý khách tự túc nhập đoàn). Xe đưa đi ăn trưa đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng “Bánh tráng thịt heo 2 đầu da & Mỳ Quảng”. Nhận phòng K/sạn 3* nghỉ ngơi.

Bà Nà - Cù Lao Chàm - Hội An - Sơn Trà

Giá trọn gói: 2,750,00VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 3 Đêm
Khởi hành đi Bán Đảo Sơn Trà mục kích phố biển Đà Nẵng trên cao, viếng Linh Ứng Tự - nơi có tượng Phật Bà 67m cao nhất Việt Nam và tắm biển Mỹ Khê Đà Nẵng.

Du lịch Quảng Bình 5 ngày 4 đêm

Giá trọn gói: 3.020.000VNĐ | Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Chương trình đi qua làng Chày Lập, Suối Nước Mọc kì vĩ đến khám phá vẻ đẹp huyền ảo của động khô dài nhất Châu Á, đẹp hơn hẳn động Phong Nha vốn đã là Kỳ Quan Thiên Nhiên của Thế Giới với những tuyệt mỹ của tạo hóa ban tặng.

Đảo ngọc Cô Tô - Vẻ đẹp tiềm ẩn

Giá trọn gói: 2,350,000VNĐ | Thời gian: 3 Ngày 4 Đêm
Đi bộ thăm quan thị trấn Cô Tô, HDV CHÀO VIỆT NAM sẽ đưa Quý khách tham quan con đường tình yêu, khu tượng đài Bác Hồ và tắm tại bãi biển thị trấn, cùng nhau ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đảo, chắc chắn Quý khách cùng các bạn đồng hành của mình không thể quên được những khoảnh khắc đáng nhớ đó.

Đà Nẵng - Hội An - Cù Lao Chàm - Bà Nà - Sơn Trà

Giá trọn gói: 2,750,00VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 3 Đêm
Khởi hành vào Hội An ngồi tàu cao tốc tại biển Cửa Đại - Hội An đi Cù Lao Chàm khu dự trữ sinh quyển thế giới, gồm cụm đảo ngoài khơi biển Đông cách Hội An 12 hải lý.

Du lịch Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên

Giá trọn gói: 2,250,000VNĐ | Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
Nằm trong vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam, Điện Biên như một bằng chứng sống về tinh thần quật cường của dân tộc với những chiến công hiển hách lững lẫy năm châu trong lịch sử chống giặc ngoại xâm bảo về tổ quốc của quân dân Việt Nam

Viếng Đại Tướng - Biển Nhật Lệ - Động Thiên Đường

Giá trọn gói: 3,499,000 VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 3 Đêm
Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Quảng Bình. Xe dừng chân cho quý khách ăn sáng dọc đường (chi phí tự túc).

Du lịch Cửa Lò - Quê Bác - Ngã ba Đồng Lộc

Giá trọn gói: 1,940,000 VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 3 Đêm
Xe ôtô và Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cửa Lò, trên đường quý khách dừng chân ăn sáng tại Ninh Bình hoặc Phủ Lý (chi phí tự túc).

Du lịch Quảng Bình biển Nhật Lệ - Động Thiên Đường

Giá trọn gói: 3.020.000VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 4 Đêm
Đến nơi, đoàn dâng hương viếng Đại Tướng. Thăm quần thể khu di tích danh thắng gắn liền với rất nhiều truyền thuyết dân gian, như việc Long vương từng nổi sóng lớn giúp dân nhấn chìm chiến thuyền của quân Chiêm khi đến quấy phá dân làng thời Đại Việt

Du lịch Quảng Bình theo chân người lính

Giá trọn gói: 2.630.000VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 4 Đêm
Đến Quảng Bình, đoàn nghỉ ngơi ăn sáng. 7h30: Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường. Chương trình đi qua làng Chày Lập, Suối Nước Mọc
Google+