Du lịch trong nước

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Du lịch Cửa Lò - Quê Bác - Ngã ba Đồng Lộc

Giá trọn gói: 1,940,000 VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 3 Đêm
Xe ôtô và Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cửa Lò, trên đường quý khách dừng chân ăn sáng tại Ninh Bình hoặc Phủ Lý (chi phí tự túc).

Cửa Lò - Quê Bác - Ngã ba Đồng Lộc

Giá trọn gói: 1,540,000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
Đến nơi, đoàn xem phim tư liệu, viếng mộ 10 cô gái thanh niên xung phong, nghe kể những câu chuyện cảm động về tình chị em, tình đồng chí diễn ra trong suốt những năm kháng chiến chống Mỹ ác liệt.

Mỹ Sơn - Sơn Trà - Bà Nà Hill - Đà Nẵng

Giá trọn gói: 2,550,000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Quý khách có mặt tại sân bay Nội Bài làm thủ tục bay chuyến Hà Nội – Đà Nẵng (Quý khách có mặt trước giờ bay 1h30’ để làm thủ tục bay

Du lịch Bà Nà Hill - Non Nước - Hội An

Giá trọn gói: 2,500,000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Đến KDL Bana Hills, ổn định tại phòng chờ. Làm thủ tục lên cáp treo chinh phục Bana Hills – Cáp treo Bà Nà được ghi nhận 2 kỷ lục thế giới về chiều dài và độ chênh lệch của 2 nhà ga.

Đền Gióng - Chùa Kiến Sơ - Đền Đô

Giá trọn gói: 490.000 VNĐ | Thời gian: 1 Ngày
Đền Phù Đổng hay còn gọi là đền Gióng thờ Thánh Gióng - Phù Đổng Thiên Vương, nằm ở xã Phù Đổng, Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội.

Đền Dầm - Đền Đại Lộ - Đền Chử Đồng Tử

Giá trọn gói: 490.000 VND | Thời gian: 1 Ngày
Đền thờ Chử Đồng Tử có ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Tại huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, cách Hà Nội chừng 25km theo đê sông Hồng, có hai ngôi đền thờ Đức thánh Chử Đồng Tử.

Du lịch Đền Bắc Lệ - Lạng Sơn

Giá trọn gói: 550.000 VNĐ | Thời gian: 1 Ngày
Bắc Lệ là một ngôi đền cổ thuộc xã Tân Thành, huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn. Đền nằm trên đồi cao, dưới bóng những cây cổ thụ hàng trăm tuổi.

Du lịch lễ hội chùa Vĩnh Nghiêm - Chùa Bổ Đà

Giá trọn gói: 659.000 VNĐ | Thời gian: 1 Ngày
Chùa Bổ Đà nằm trên ngọn núi Bổ Đà có tên chữ là Tứ Ân Tự nằm ở xã Tiên Sơn, Huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Chùa nguồn gốc từ thời nhà Lý ở thế kỷ thứ 11 và là trung tâm phật giáo lớn của cả nước vào thời nhà Lê thuộc Thiền phái Trúc Lâm. Diện tích khu chùa là 51784m2, chia làm 3 khu vườn tháp, khu vườn và khu nội tự.

Du lịch Lễ Hội Chùa Tây Phương

Giá trọn gói: 490.000 VNĐ | Thời gian: 1 Ngày
Ở ngoại thành Hà Nội có những ngôi chùa mang cảnh quan đẹp, cổ kính và linh thiêng luôn được nhiều người lựa chọn cho ngày khởi hành đầu năm của mình. Chùa Thầy, chùa Tây Phương và chùa Trăm Gian là những ngôi chùa như thế

Du lịch lễ hội chùa Phật Tích - Chùa Dâu - Bút Tháp

Giá trọn gói: 499.000 VNĐ | Thời gian: 1 Ngày
Bắc Ninh và một vùng đất hội tụ của nhiều dấu tích văn hoá và tôn giáo lớn; vùng đất đã hình thành nhiều huyền thoại đi vào tâm linh của cư dân người Việt; vùng đất đã sản sinh ra vương triều nhà Lý - một triều đại khai mở nền văn minh Đại Việt và phát triển rực rỡ trong suốt 200 năm.

Du lịch lễ hội chùa Bà Đanh - Động Thi Sơn

Giá trọn gói: 490.000 VNĐ | Thời gian: 1 Ngày
Du lịch lễ hội 2015-Ngũ Động Thi Sơn – thuộc xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam – Ngũ Động Sơn là 5 hang nằm trong lòng núi Cấm, nối liền với nhau tạo thành một dãy liên hoàn, có chiều sâu hơn 100m.

Du lịch lễ hội chùa Tây Thiên

Giá trọn gói: 550.000 VNĐ | Thời gian: 1 Ngày
Du lịch lễ hội 2015 -Đến với Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên du khách đều bị hút hồn bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ kỳ thú. Núi cao vút tận trời được phủ lên một lớp rừng già xanh thẫm với nhiều cây cổ thụ, những con suối khi tỏa ra khi thu lại, chảy quanh co, lúc ào ào trên vách đá, lúc lững lờ trôi dưới chân núi, nước suối trong suốt nhìn thấu những tảng đá nhỏ li ti...

Du lịch tâm linh - Chùa Ba Vàng - Yên Tử

Giá trọn gói: 400.000 VNĐ | Thời gian: 1 Ngày
Chùa Ba Vàng nằm trên núi Ba Vàng, phường Quang Trung, TP. Uông Bí. Đây là ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam.Vào ngày 9/3/2014, chùa Ba Vàng đã chính thức được khánh thành.

Du lịch Mai Châu - Bản Lác

Giá trọn gói: 1,050,000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Bản Lác xinh đẹp ở Mai Châu ngày càng nổi tiếng trên bản đồ du lịch miền Bắc với nét yên bình, xinh đẹp; với những người dân tộc Thái mến khách. Tour du lịch tới Bản Lác, Mai Châu sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất.

Cần Thơ - Châu Đốc - Hà Tiên

Giá trọn gói: 3.900.000 VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 3 Đêm
Đoàn dùng điểm tâm sáng, trả phòng khách sạn khởi hành đi Châu Đốc. Đến Châu Đốc, xe đưa quý khách tham quan: Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng thoại Ngọc Hầu và Chùa Tây An.
Google+