Du lịch trong nước

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Bãi đá Chảy - Thiên Cầm - Phong Nha

Giá trọn gói: 2,550,000 VNĐ | Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Đoàn khởi hành đi tham quan Động Phong Nha – một Kỳ Quan Thiên Nhiên của Thế Giới với những tuyệt mỹ của tạo hóa ban tặng.

Cửa Lò - Ngã ba Đồng Lộc

Giá trọn gói: 1,550,000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 3 đêm
Tới Thiên Cầm. Quý khách dùng bữa sáng. Sau đó tự do tắm biển. (Quý khách có thể nhận phòng sớm trong trường hợp khách sạn có phòng trống)

Du lịch Thiên Cầm - Ngã ba Đồng Lộc

Giá trọn gói: 1,499,000VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Khu du lịch biển Thiên Cầm bãi biển mang dáng vẻ hoang sơ và thường được các du khách nhắc tới. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các dịch vụ du lịch hoàn hảo và lịch sự

Du lịch Sầm Sơn - Thanh Hóa 3 ngày

Giá trọn gói: 1,340,000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Đoàn ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá phố biển về đêm hoặc tham gia câu mực bằng thuyền thúng ngoài biển… nghỉ đêm tại khách sạn là không gian tuyệt vời mà bạn hưởng thụ qua tour du lịch Sầm Sơn này.

Du lịch Sầm Sơn - Thanh Hóa

Giá trọn gói: 915,000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Đoàn ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá phố biển về đêm hoặc tham gia câu mực bằng thuyền thúng ngoài biển… Nghỉ đêm tại khách sạn là không gian tuyệt vời mà bạn hưởng thụ qua tour du lịch Sầm Sơn này.

Du lịch Cửa Lò - Quê Bác 2 ngày

Giá trọn gói: 999,000VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Xe ôtô và Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cửa Lò, trên đường quý khách dừng chân ăn sáng tại Ninh Bình hoặc Phủ Lý (chi phí tự túc).

Du lịch Cửa Lò - Quê Bác - Viếng mộ Đại Tướng

Giá trọn gói: 1,650,000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Đến khu di tích lịch sử văn hoá Kim Liên. Quý khách lần lượt tham quan Quê ngoại – nơi Bác kính yêu đã cất tiếng khóc chào đời, ...

Du lịch Cửa Lò - Quê Bác

Giá trọn gói: 1,490,000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Đoàn tham gia các trò chơi Team Building bãi biển (Theo yêu cầu) với các trò chơi tập thể do các hoạt náo viên và hướng dẫn viên của Chào Việt Nam tổ chức. Tự do tắm biển, tham quan, chụp hình,…

Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng

Giá trọn gói: 1,385,000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn khu vực Phố Cổ hoặc Nhà hát lớn Hà Nội khởi hành đi Lào Cai, trên chạy theo đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai dài 245Km với chưa đầy 5h đồng hồ.

Huế - Đà Nẵng - Quảng Bình

Giá trọn gói: 3.890.000 VND | Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Quảng Bình. Đoàn nghỉ ngơi tại thị xã Phủ Lý và tự do ăn sáng, thưởng thức bánh cuốn….

Tuần Châu - Đảo ngọc Cát Bà

Giá trọn gói: 1,499,000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
ời xa cái nóng oi ả của mùa hè, một trong những điểm đến được khách du lịch Hà Nội ưa chuộng nhất đó là Cát Bà. Được thiên nhiên ưu đãi,

Bến Bính - Khám phá đảo ngọc Cát Bà

Giá trọn gói: 1,270,000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Đến với Cát Bà, du khách không chỉ biết đến tiềm năng biển mà còn được thăm rừng quốc gia Cát Bà tạo nên môi trường sinh thái lý tưởng. Đảo Cát Bà sẽ mang đến cho bạn những cơ hội khám phá thật tuyệt vời.

Du lịch Bến Bính - Đảo ngọc Cát Bà

Giá trọn gói: 1,750,000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
Rời xa cái nóng oi ả của mùa hè, một trong những điểm đến được khách du lịch Hà Nội ưa chuộng nhất đó là Cát Bà. Được thiên nhiên ưu đãi, Cát Bà có khí hậu mát mẻ, trong lành, xung quanh là những bãi cát nhỏ mịn màng, tạo nên nhiều bãi tắm đẹp như

Huế - Động Phong Nha - Bà Nà - Hội An - Sơn Trà

Giá trọn gói: 3.780.000 VNĐ | Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Đón quý khách tại Đà Nẵng (Sân bay, Ga, điểm hẹn trung tâm) từ 07h00 đến 13h00 (Sau thời gian này, quý khách tự túc nhập đoàn). Xe đưa đi ăn trưa đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng “Bánh tráng thịt heo 2 đầu da & Mỳ Quảng”. Nhận phòng K/sạn 3* nghỉ ngơi.

Bà Nà - Cù Lao Chàm - Hội An - Sơn Trà

Giá trọn gói: 2,750,00VNĐ | Thời gian: 4 Ngày - 3 Đêm
Khởi hành đi Bán Đảo Sơn Trà mục kích phố biển Đà Nẵng trên cao, viếng Linh Ứng Tự - nơi có tượng Phật Bà 67m cao nhất Việt Nam và tắm biển Mỹ Khê Đà Nẵng.
Google+